Du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp nhất?

Categories Cẩm nang du lịch, Du lịch Hàn QuốcPosted on
du-lich-han-quoc-mua-nao-dep-nhat

Chúng ta đã khá quen thuộc về xứ sở Kim Chi qua những bộ phim tình cảm lãng mạn, nhờ vậy mà từ khóa du lịch Hàn Quốc có được lượt tìm kiếm cao hàng tháng tại Việt Nam. Hiện nay, có rất nhiều tour du lịch Hàn Quốc khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất (HCM) và sân bay Nội Bài (Hà Nội). Và du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp nhất cũng là câu hỏi được quan tâm nhất đối với các bạn lần đầu tiên đi Hàn Quốc. Hãy cùng NOITOISEDEN.com tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

du lịch hàn quốc mùa nào đẹp nhất?

Sắc vàng mùa thu tại Hàn Quốc

Nên đi du lịch Hàn Quốc vào mùa nào?

Có người nói với tôi Hàn Quốc đẹp nhất vào mùa thu với những con đường, công viên, đồi núi phủ đầy lá vàng, yên bình ấm áp vào mùa xuân, nhộn nhịp vào mùa hè với những lễ hội lớn tại các bãi biển hay lãng mạn vào mùa đông.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc

thời tiết 4 mùa tại hàn quốc

Thời tiết 4 mùa tại Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân

mùa xuân tại hàn quốc

Hoa Anh Đào nở rộ vào mùa xuân tại Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc từ tháng 3 đến tháng 5: không giống với các mùa khác, mùa xuân ở Hàn Quốc có thời tiết dễ chiệu với những tia nắng dịu nhẹ, sự ấm áp của mùa xuân ở khắp nơi tại Hàn Quốc với hình ảnh hoa anh đào và các loài hoa dại đua nhau khoe sắc, đặc biệt vào mùa này ở Hàn Quốc không có mưa.

du lịch hàn quốc vào mùa xuân

Mùa xuân khách du lịch tới Hàn Quốc cũng khá đông

Tuy nhiên, vào tháng cuối mùa xuân, ở Hàn Quốc sẽ chiệu tác động của bụi vàng từ Trung Quốc thổi qua, nhưng không có ảnh hưởng gì nhiều đâu nhé, vì người dân Hàn Quốc cũng đã sống hàng trăm năm như vậy rồi mà.

Du lịch Hàn Quốc vào mùa hè

Du lịch Hàn Quốc từ tháng 6 đến tháng 8: Với những kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc thì vào mùa hè ở Hàn Quốc khá nóng và oi bức, nhiệt độ cao trung bình từ 35-40 độ C và có nhiều cơn mưa lớn.

một cơn mưa lớn tại thủ đô seoul

Một cơn mưa lớn tại thủ đô Seoul

Nhưng bù lại vào mùa hè ở Hàn Quốc có nhiều lễ hội lớn tại các bãi biển như lễ hội Nghệ thuật Biển Mùa hè tại bãi biển Gyeongpo, lễ hội Bùn Boryeong tại bãi biển Daecheon và lễ hội biển Haeundae Beach Festival ở bãi biển Haeundae,…

lễ hội biển haeundae beach festival ở bãi biển haeundae

Lễ hội biển Haeundae Beach Festival ở bãi biển Haeundae

Du lịch Hàn Quốc vào mùa thu

mùa thu trên đảo nami - hàn quốc

Mùa thu trên đảo Nami – Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp nhất? Và theo NOITOISEDEN.com thì câu trả lời đó là mùa thu. Mùa thu ở Hàn Quốc từ tháng 9 đến tháng 11, mùa du lịch Hàn Quốc đẹp nhất bởi vào mùa thu ở Hàn Quốc có thời tiết rất mát mẻ, cảnh thiên nhiên thì vô cùng lãng mạn với sắc vàng. Du lịch Hàn Quốc vào mùa thu bạn sẽ được chiêm ngưỡng những công viên, dãy núi với một màu vàng đỏ của lá phong, bạch dương, ngân hạnh,…. Và đặc biệt khi đi du lịch vào mùa này bạn không lo gặp những con mưa lớn.

mùa thu tại hàn quốc

Sắc vàng mùa thu tại Hàn Quốc

Và hiện nay, các công ty du lịch tại Việt Nam khởi hành tour du lịch Hàn Quốc vào mùa này nhiều nhất.

Du lịch Hàn Quốc vào mùa đông

Khí hậu và thời tiết tại Hàn Quốc vào mùa đông khá khắc nghiệt đối với du khách ở Việt Nam, nhiệt độ lạnh nhất từ tháng 12 đến tháng 2 từ 0 đến -8 độ C, tuyết thường rơi nhiều ở các vùng phía đông rất thích hợp cho những du khách thích những hoạt động thể thao như trượt tuyết.

mùa đông tại hàn quốc

Mùa đông tại Hàn Quốc

một lễ hội trượt tuyết tại hàn quốc

Một lễ hội trượt tuyết tại Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc vào mùa đông bạn sẽ được chiêm ngưỡng những con sông, con suối bị đóng băng, mặt đất và cây cối cũng được phủ đầy tuyết, khá thú vị phải không nào.

Tham khảo xong bài viết Du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp nhất, thì bạn đã chọn được mùa du lịch Hàn Quốc phù hợp với mình chưa? Nếu có gì thắc mắc hay bổ sung thì để lại bình luận ở phía dưới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: